Bàn Giao Tổng 5 Máy Sơn Bê Tông Tự Động Có Sấy Thanh Nhiệt Tại Công Ty Mỹ Nghệ Viên Na, Bình Dương

day chuyen son say tu dong - hùng vương cnc

Hệ thống máy sơn và dây chuyền sơn sấy tự dộng được chế tạo riêng cho công ty Mỹ Nghệ Viên Na sơn bàn bê tông vuông, tròn

  • Công ty TNHH Thủ Công Mỹ Nghệ Viên Na tại Bình Dương là 1 trong những công ty hàng đầu chuyên làm  các sản phẩm bê tông xuất khẩu. Thời điểm Hùng Vương CNC qua khảo sát  công ty vẫn cho thợ sơn tay thủ công và không có thu bụi cho sản phẩm, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người lao động và chất lượng sản phẩm đầu ra.

 

  • Với đặc thù bàn bê tông nặng và có cả hình tròn, khối tròn  cần sơn, Hùng Vương CNC đã lên thiết kế máy riêng với  chiều dài máy hơn 5m, kết cấu khung đỡ chắc chắn, kỹ sư lập trình đưa ra 2 phương pháp để sơn bàn tròn hiệu quả. Sau khi lắp và chạy thử nghiệm 1 máy sơn bàn vuông và  1 máy sơn bàn tròn, khách hàng đã chọn ra phương án sơn phù hợp và tiếp  tục đặt hàng dây chuyền sơn sấy với 3 máy nối liền.

 

  • Ưu điểm của dây chuyền sơn bê tông do Hùng Vương CNC chế tạo: Chức năng máy đa dạng vừa có thể sơn bàn tròn, vừa có thể sơn bàn vuông, chữ nhật. Cảm biến nhận dạng sản phẩm  dừng lại khi đến điểm sơn. Đối với bàn tròn sẽ có thêm hệ thống bàn xoay tự nâng bên dưới để quay sản phẩm trong khi súng  đứng yên khi sơn cạnh giúp  sơn cạnh đẹp. Sản phẩm  sơn xong đi qua khoang sấy  sử  dụng bóng thanh nhiệt giúp khô ráo bề mặt nhanh chóng.

Với kỹ thuật lập trình sơn chủ động, linh hoạt và sáng tạo cơ khí khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đưa ra yêu cầu chế tạo máy cho công ty chúng tồi .

Dưới đây là 1 số hình ảnh, video thực tế hệ thống máy sơn tự động chúng tôi đã lắp đặt tại công ty Mỹ Nghệ Viên Na: 

Máy sơn tự động tại Bình Dương

 

Máy sơn tự động tại Bình Dương, Hùng Vương CNC
Máy sơn tự động tại Bình Dương, Hùng Vương CNC

Tại công ty cổ phần Portland Funiture Bình Dương, khách hàng chuyên sơn cánh cửa và chỉ sơn bóng vậy nên luôn băng khoăn về chất lượng bề mặt sản phẩm. Sau khi dùng máy sơn của Hùng Vương CNC, khách phản hồi tốt về sản phẩm:  tốc độ sơn nhanh, chất lượng sơn căng bóng, mịn, đẹp hơn thợ sơn tay.

Tham khảo thêm: 

 

Công ty TNHH Tự Động Hóa Hùng Vương 

Xưởng chế tạo: KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

MIỀN BẮC: số 4 nhà vườn 8 tổng cục 5 yên xá, thanh trì, Hà Nội

MIỀN NAM: số 28 đường mỹ phước tân vạn, Thị xã dĩ an, Bình Dương

MIỀN TRUNG: Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

HOTLINE: 0983 241 011

Email: hungvuongcnc.sale1@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay