Bàn Giao Máy Sơn Đa Năng Cho Công Ty Cổ Phần Portland Furniture Bình Dương và Mỹ Nghệ Viên Na tại Bình Dương

day chuyen son say tu dong - hùng vương cnc

Với chi nhánh phân phối, bảo hành máy sơn tại Dĩ An, Bình Dương. Hùng Vương CNC có cơ hội được hợp tác với các đơn vị sản xuất nội thất lớn tại Bình Dương. Trong tháng 4 vừa rồi, Hùng Vương CNC đã liên tiếp lắp đặt 3 máy sơn cho các công ty xuất khẩu gỗ, nội thất lớn tại Bình Dương.

Tại Công ty Mỹ Nghệ Viên Na, Hùng Vương CNC đã lắp 2 máy sơn bàn vuông và bàn tròn bằng chất liệu bê tông. Tốc độ sơn lên đến 3m2/p. Với đặc thù sản phẩm nặng, khó di chuyển, nên bình thường công nhân sơn tay ở đây rất vất vả, giờ có máy sơn rồi thì họ nhàn hơn nhiều không phải xoay nặng nhọc rồi ngửi mùi sơn nhiều nữa. Kỹ thuật xưởng đánh giá, máy sơn nhanh gấp 3 lần người sơn tay bình thường và chất lượng sơn đều hơn.

Đặc biệt, với phiên bản máy sơn bàn tròn là do Hùng Vương CNC thiết kế dựa trên yêu cầu của khách, mẫu máy mới hoàn toàn. Như vậy, với lơi thế của đơn vị chế tạo máy Hùng Vương CNC luôn đáp ứng thiết kế và chế tạo máy phù hợp với từng sản phẩm của khách hàng.

Máy sơn tự động tại Bình Dương

 

 

Tại công ty cổ phần Portland Funiture Bình Dương, khách hàng chuyên sơn cánh cửa và chỉ sơn bóng vậy nên luôn băng khoăn về chất lượng bề mặt sản phẩm. Sau khi dùng máy sơn của Hùng Vương CNC, khách khen tốc độ sơn nhanh, chất lượng sơn căng bóng, mịn, đẹp hơn thợ sơn tay.

Tham khảo thêm: 

 

Công ty TNHH Tự Động Hóa Hùng Vương 

Xưởng chế tạo: KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

MIỀN BẮC: số 4 nhà vườn 8 tổng cục 5 yên xá, thanh trì, Hà Nội

MIỀN NAM: số 28 đường mỹ phước tân vạn, Thị xã dĩ an, Bình Dương

MIỀN TRUNG: Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

HOTLINE: 0983 241 011

Email: hungvuongcnc.sale1@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời