Lắp 2 Dây Chuyền Sơn Tự Động Đa Năng Bản Full HVS2 Tại Nha Trang

Máy phun sơn tự động do công ty TNHH Tự Động Hóa Hùng Vương chế tạo được các công ty nội thất  trên khắp cả nước biết đến:

  • Trong nghành nội thất việc cập nhật và đưa vào sử dụng sớm các máy móc hiện tại, tân tiến nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà quản lý. Đi sau về công nghệ cũng đồng nghĩa đi thụt lùi qui trình phát triển doanh nghiệp. Khi chế tạo thành công máy sơn tự động tại Việt Nam rồi lại đi vào quá trình đổi mới và cải tiến lúc tục, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty nội thất. Đến thời điểm hiện tại là hơn 4 năm trong nghành chế tạo máy sơn, khách  hàng  của chúng tôi đã mở rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Hải Phòng , Quảng Ninh, Bắc Giang, Hà Giang đến Đà Nẵng, KHánh Hòa, Long An, Bình Dương, Cà Mau, Cần Thơ…..
  • Đầu năm 2021, sự ra đời của dòng máy HVS2 đa chức năng, tổng hợp tất cả các ưu điểm của các dòng máy đi trước: máy vừa có thể sơn liên tục, vừa có thể sơn cạnh, hình khối, sơn nhiều sản phẩm phẩm  đã tạo nên cơn sốt trong nghành  nội thất, hàng loạt các công ty đặt hàng từ Hà Nội, Bình Dương, Sài Gòn đến Nha Trang.
  • Tại Nha Trang 2 công ty chuyên nội thất xuất khẩu và làm hàng dự án ty Thanh Khuê ( chuyên làm hàng xuất khẩu) và công ty  quảng cáo  và nội thất Q.A.D tại Nha Trang đã đầu tư 2 máy sơn HVS2 bản full ( hệ sơn + hệ thu bụi, dập mùi màng nước

Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi  cơ chế vận hành thông minh và giá cả hợp lý.

Hình ảnh, video thực tế: 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết:

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟖 𝟑𝟐𝟒 𝟏𝟎𝟏𝟏 (𝐌𝐬.𝐇𝐮𝐞̣̂)
𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐡𝐮𝐧𝐠𝐯𝐮𝐨𝐧𝐠𝐜𝐧𝐜.𝐜𝐨𝐦/
𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐞̂́ 𝐭𝐚̣𝐨: 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢, 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡: 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢, 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay