Lắp đặt 3 máy sơn tự động tại công ty tnhh Nguyễn Thanh tại Tân Uyên, Bình Dương

81 lượt xem bài viết, Dự án

Công  ty TNHH Nguyễn Thanh tại Bình Dương  hoạt động từ năm 2013. Sản phẩm của công ty đa dạng như bàn ghế,giường tủ… được xuất khẩu trực tiếp đến thị trường Châu Âu khó tính như Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha. Với quy mô nhà máy là 6ha, cùng hệ thống máy móc hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, Nguyễn Thanh được xem là một trong những công ty xuất khẩu đồ gỗ hàng đầu Việt Nam.

Với lượng công việc nhiều, hàng hóa sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, chi phí phải chi trả cho công nhân quá cao, Giám Đốc công ty Nguyễn Thanh đã tìm hiểu kỹ và quyết định đầu tư Hệ Thống Sơn Tự Động của Hùng Vương CNC. Trong lần hợp tác đầu tiên, công ty đã đặt 3 máy sơn bản full bao gồm: 2 máy sơn băng chuyền nối chuyền và máy 1 máy sơn Đa Năng HV3. Lần hợp tác này đã mở ra những cơ hội mới cho Hùng Vương CNC, chúng tôi hiểu rằng chỉ cần chúng tôi làm tốt là một đơn vị họ có thể sẽ đặt đến 6-8 máy của chúng tôi chứ không còn dừng lại ở con số 1 và 2 nữa.

 

Đối với những đơn vị làm hàng xuất khẩu, sản xuất hàng loạt thì Máy sơn tự động đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc:

Thứ nhất: Chất lượng sản phẩm đẹp đồng đều, nghìn cái như một.

Thứ hai: Tốc độ ra sản phẩm nhanh, năng xuất gấp 3 lần người làm.

Thứ ba: Sử dụng máy móc trong sản xuất sẽ đơn giản hóa qui trình quản lý, hạn chế phụ thuộc vào con người.

Thứ 4: Giảm thiểu độc hại cho người lao động trong môi trường sơn.

 

 Dòng máy sơn nào sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các xưởng nội thất lớn:

  • Dòng máy sơn băng chuyền mã máy BT03: máy sơn băng chuyền dài 4m, 2 cần phun  sơn có thể điều chỉnh sơn độc lập hoặc sơn đồng thời, máy tích hợp hệ thống thu bụi bằng màng nước hạn chế bụi sơn và mùi sơn ra bên ngoài. Dòng máy sơn băng chuyền này phù hợp sơn các tấm phẳng, sơn gỗ công nghiệp cạnh mỏng, tốc độ lên tới 4m2/phút. Công nhân vân hành máy chỉ cần một người cấp phôi và một người lấy sản phẩm ra. Dòng máy năng xuất và hiệu quả nhất hiện tại dành cho các xưởng gỗ công nghiệp.
  • Dòng máy đa năng mã máy HV03: dòng máy sơn cánh cửa, sơn cạnh cao, hình khối hiệu quả và tiết kiệm sơn. Với những đơn vị chuyên sơn cánh cửa, sơn bàn họp, sơn tủ kệ… thì chọn máy đa năng là phù hợp nhất, đảm bảo máy sơn đẹp cả trên bề mặt và cạnh sản phẩm. Công xuất trong  1 ngày sơn cánh cửa lên tới 200 cánh( 1 nước sơn)

Với 3 cơ sở phân phối và bảo hành máy tại Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng. Hùng Vương CNC cam kết bảo hành nhanh nhất, phục vụ chu đáo nhất với mọi khách hàng tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Tham khảo thêm các đơn vị đã lắp máy:

Lắp đặt máy tại miền Nam

Lắp đặt máy tại miền Bắc  

Máy sơn băng chuyền _ Hùng Vương CNC

 

Máy sơn băng chuyền của Hùng Vương CNC tại công ty Nguyễn Thanh, BÌnh Dương

 

Lắp đặt máy sơn đa năng tại Bình Dương

 

Máy sơn đa năng tại công ty Nguyễn Thanh, Bình Dương

VIDEO MÔ PHỎNG: 

Để hiểu hơn về ưu điểm của máy sơn lập trình PLC, tham khảo: Ưu điểm của máy sơn PLC.

Tham khảo thêm:

Fanpage: https://www.facebook.com/mayphunsontudonghungvuongcnc/

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiIUZGc21xtSWsxgSc367sw

TƯ VẤN/BÁO GIÁ: Ms.Huệ: 0983 241 011

 

Bài viết liên quan

Trả lời