Lắp Đặt Chuyền Sơn Sấy Tự Động Sản Phầm Nhựa Sam Sung Tại Hồ Chí Minh

Dây chuyền sơn sấy tự động

Công ty Hiệp Phước Thành tại Hồ Chí Minh được biết đến công ty chuyên sản xuất  các sản phẩm nhựa cao cấp và nhận sản xuất cho các công ty nước ngoài với cam kết chất lượng sản phẩm cao. Hùng Vương CNC có vinh dự được qua khảo sát và lên thiết kế chuyền sơn cho quý công ty.

Với yêu cầu chất lượng sản phẩm cao cũng như phải đảm bảo đầu ra mỗi ngày, Công ty Hùng Vương đã tính toán lên thiết kế  hệ thống thiết bị sơn sấy với  kích thước phù hợp, tối ưu nhất cả về hệ thống thu bụi, hút bụi. Công  xuất của máy  tính ra khoảng 150 000 sản phẩm /tháng.

Sản phẩm sau khi sơn sẽ được sấy khô hẳn luôn trong khoang sấy để ra ngoài công nhân chỉ cần đóng gói. Hệ thống cấp khí sạch công xuất cao đảm bảo lưu thông khí trong môi trường kín, hẹp. Buồng thu bụi sơn màng nước được thiết kế với hệ thống tách bùn giúp công nhân có thể vớt sơn cặn mà không cần dừng hệ thống.

Không chỉ với sản phẩm đầu máy hút bụi, dây chuyền xích kiểu này còn được công ty sử dụng cho nhiều sản phẩm nhựa khác nhau, và mỗi lần thay sản phẩm công nhân vận hành có thể lựa chọn chế độ sơn phù hợp được cài đặt sẵn trong máy.

Một dây chuyền sơn sấy chuyền xích khép kín được công ty Hùng Vương CNC thiết kế đúng qui chuẩn bao gồm:

  • Chuyền xích 100m dài

  • Phòng thổi bụi súng ion chống tĩnh điện

  • Phòng sấy hồng ngoại tính toán đủ thời lượng sấy để sản phẩm khô hẳn

Quý khách hàng sơn nhựa như chai lọ, ống nhựa, sơn gót giày, sơn linh kiện, khối nhỏ tròn xoay có thể ứng dụng chuyền xích sơn sấy tự động để mang lại năng xuất tối đa.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết:

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟖 𝟑𝟐𝟒 𝟏𝟎𝟏𝟏 (𝐌𝐬.𝐇𝐮𝐞̣̂)
𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐡𝐮𝐧𝐠𝐯𝐮𝐨𝐧𝐠𝐜𝐧𝐜.𝐜𝐨𝐦/
𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐞̂́ 𝐭𝐚̣𝐨: 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢, 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡: 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢, 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay