• Trang chủ
  • Dự án
  • Tin tức
  • Lắp Đặt Dây Chuyền Sơn Sấy 28m Tại Công Ty Định Hướng Nội Thất, tỉnh Bình Dương

Lắp Đặt Dây Chuyền Sơn Sấy 28m Tại Công Ty Định Hướng Nội Thất, tỉnh Bình Dương

81 lượt xem Dự án, Tin tức

LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN MÁY CỦA  NGƯỜI VIỆT 

  • Uy Tín: Có thể nói rất tự hào khi khách hàng chia sẻ rằng đã được giới thiệu mua máy sơn của Trung Quốc, Nhật  Bản nhưng cuối cùng vẫn  đặt niềm tin lựa chọn máy sơn do người Việt chế tạo. Chị Châu, quản lý xưởng sản xuất nội thất công ty Định Hướng Nội Thất đã  chia sẻ với chúng tôi, chị được biết máy sơn của Hùng Vương CNC là do người Việt chế tạo và máy bán đã nhiều năm nay, trở thành thương hiệu uy tín nên cũng rất an tâm khi lựa chọn.

 

  • Được lựa chọn kích thước máy: Với chiều dài của chuyền sấy, chị chọn làm tới 20m sấy ( sản phẩm sấy trong  20 phút). Khi sơn lót PU mỏng thì qua chuyền sấy này lớp sơn gần như khô hẳn. Một ưu điểm khi dùng chuyền sấy mà khách nhận thấy là bề mặt sản phẩm láng bóng hơn và độ bám dính sơn tốt hơn hẳn  so với để khô tự nhiên.

 

  • Thay thế nhân công: Trong hiện trạng tuyển thợ sơn khó và đặc biệt là tìm thợ sơn tay nghề cao thì dùng dây chuyền sơn sấy là một lựa chọn hợp lý để đảm bảo chất lượng đầu  ra cho các lô hàng xuất khẩu.

 

  • Giá Thành: Thêm 1 điểm khiến khách hàng lựa chọn máy của Việt Nam thay vì máy nhập ngoại là giá thành rẻ  và dịch vụ bảo hành kịp thời. Tính ra 1 dây chuyền với công năng như nhau thì máy Hùng Vương có giá thành rẻ hơn 1 nửa so máy nhập.

Hình ảnh lắp đặt chuyền sơn 28m tại CT ĐỊnh Hướng Nội Thất: 

day-chuyen-son-tu-dong
day-chuyen-son-tu-dong

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết:

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟖 𝟑𝟐𝟒 𝟏𝟎𝟏𝟏 (𝐌𝐬.𝐇𝐮𝐞̣̂)
𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐡𝐮𝐧𝐠𝐯𝐮𝐨𝐧𝐠𝐜𝐧𝐜.𝐜𝐨𝐦/
𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐞̂́ 𝐭𝐚̣𝐨: 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢, 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡: 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢, 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay