Mua Máy Phun Sơn Tự Động Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

207 lượt xem bài viết

Máy phun sơn tự động là dòng máy khá mới trên thị trường Việt Nam. Trong 2 năm vừa qua, với sự “bùng nổ” của máy sơn do người Việt Nam chế tạo. Nhiều người băn khoăn không biết máy sơn của đơn vị nào là hiệu quả nhất? đơn vị nào đủ khả năng sản xuất và bảo hành cả ở Hà Nội, Sài Gòn? Tôi sẽ giải thích tất cả những vấn đề trên trong bài viết này.

 

Những đơn vị nào đang chế tạo Máy Phun Sơn Tự Động tại Việt Nam?

Những đơn vị làm nội thất, kính hẳn không còn xa lạ với những cái tên như HÙNG VƯƠNG CNC, ÁNH DƯƠNG, CÔNG TY CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG. Vậy thì những đơn vị này họ đang phát triển dòng máy như thế nào? dòng máy nào thực sự tối ưu?

1. HÙNG VƯƠNG CNC ( Công ty TNHH Tự Động Hóa Hùng Vương) thành lập từ năm 2017 và bắt đầu đưa máy phun sơn tự động ra thị trường từ đầu năm 2018. Dòng máy sơn đầu tiên chúng tôi làm sử dụng bộ điều khiển CNC, đổ chương trình trên máy tính. Máy giúp thay thế nhân công, tăng năng suất nên được các đơn vị sản xuất công nghiệp, hàng xuất khẩu, chuyên làm cửa đánh giá cao. Tuy nhiên, máy sơn CNC còn tồn tại một số nhược điểm như hao phí sơn, vận hành mất nhiều thời gian.

Sang năm 2019, Hùng Vương CNC đã thay thế toàn bộ từ cơ cấu máy, phần mềm, bộ điều khiển để ra một dòng máy tối ưu, khắc phục các nhược điểm của máy cũ. Hai dòng máy chính được phát triển: MÁY SƠN ĐA NĂNG ( tích hợp sơn phẳng, sơn cánh cửa, sơn khối) dành cho nghành nội thất, mã máy tương ứng là HV1, HV2, HV3, HV4. MÁY SƠN BĂNG CHUYỀN ( sơn kính, inox…) mã máy HV – BT. Giá máy từ 130 triệu – 260 triệu ( không có sự chênh lệch so với máy cũ). Máy sơn tự động PLC 2019 với cơ chế “Ngắt Sơn Tự Động” tiết kiệm sơn, điều khiển hoàn toàn trên Màn Hình Cảm Ứng, sử dụng bộ điều khiển công nghiệp PLC hoạt động ổn định – Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho các Ông Chủ đang muốn tự động hóa quá trình sơn mất nhiều thời gian, độc hại. Hiện tại chúng tôi đang phát triển mạnh hai chi nhánh tại Hà Nội, Bình Dương với nhiều máy mẫu trưng bày. Quí khách hoàn yên tâm về chế độ bảo hành, bảo trì.

Xem thêm: Xưởng chế tạo máy hùng vương cnc

Video mô tả: 

 

2. ÁNH DƯƠNG là đơn vị cũng rất nổi với dòng máy sơn tự động giá rẻ 75 triệu. Máy thiết kế đơn giản chỉ với 2 khung và thanh bắc ngang đỡ hai trục X, Y. Máy sử dụng cốc đựng sơn của súng sơn tay, thiết kế khá thô sơ để sơn kính màu. Ưu điểm của máy trên là phù hợp với sơn màu thay đổi liên tục, lượng sơn ít như sơn kính màu thì khá ổn mà giá máy thấp. Nhược điểm, máy kết cấu thô sơ, tốc độ chậm, chạy hay bị dựt, hoạt động không ổn định, không áp dụng cho sản xuất công nghiệp hay sơn hàng loạt với tần xuất cao.

3. CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2019 là công ty tách ra từ HÙNG VƯƠNG CNC. Do tên giống với công ty gốc nên đã tạo nhiều sự nhầm lẫn cho khách hàng, nhiều khách nghĩ chỉ là một. Tuy nhiên, hai hệ máy do hai công ty đang phát triển là hoàn toàn khác nhau. HÙNG VƯƠNG CNC làm máy sơn sử dụng bộ điều khiển công nghiệp PLC, trong khi đó Công Nghệ Hùng Vương vẫn đang tiếp tục phát triển máy sơn CNC. Để thấy rõ sự khác biệt trong công nghệ và qui mô sản xuất, khách hàng nên đến khảo sát thực tế tại xưởng chế tạo và tham quan máy hoạt động thực tế tại . Xưởng chế tạo máy của công ty chúng tôi ( HÙNG VƯƠNG CNC) đặt tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc với qui mô 1000m2, đầy đủ các thiết bị, máy móc cơ khí. Xưởng chế tạo máy của Công Nghệ Hùng Vương đặt tại Hưng Yên với diện tích 200m2.

HÙNG VƯƠNG CNC đã cấp máy sơn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Quí Khách liên hệ với chúng tôi để được xem máy hoạt động thực tế.

HOTLINE: Ms.Huệ: 098 324 1011

Email: hungvuongcnc.sale1@gmail.com

Tham khảo thêm:

Fanpage: https://www.facebook.com/mayphunsontudonghungvuongcnc/

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiIUZGc21xtSWsxgSc367sw

Bài viết liên quan

Trả lời