Ưu Điểm Của Máy Sơn Tự Động Lập Trình PLC

822 lượt xem bài viết

 

Máy phun sơn tự động PLC 2019 là dòng máy nâng cấp, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của máy sơn CNC 2018 với: hệ thống điều khiển PLC, chế độ lật mặt, chi tiết lắp ghép, tiết kiệm sơn hơn mà giá thành không hề thay đổi.

Máy phun sơn tự động PLC chế tạo tại Việt Nam – bộ điều khiển ưu việt

  • Máy phun sơn tự động PLC chế tạo tại Việt Nam: Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chế tạo được dòng máy sơn PLC tích hợp cơ chế lật mặt tự động . Hiện tại công ty chúng tôi đã đưa toàn bộ hệ thống xưởng sản xuất về KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Máy được trưng bày tại Hà Nội và Bình Dương. Xưởng có đội ngũ kỹ sư chế tạo máy chuyên nghiệp đến từ Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Để ra được một dòng sản phẩm chất lượng cao phù hợp với con người và môi trường ở Việt Nam, chúng tôi đã nghiên cứu, thay đổi nhiều lần cho ra phần mềm tối giản nhất với thao tác nhập liệu, các chỉ số, hướng dẫn trên máy đều bằng Tiếng Việt.
  • Bộ điều khiển PLC: được ứng dụng phổ biến trên các hệ thống tự động hiện nay. Ưu điểm của hệ thống này là cơ chế làm việc ổn định, chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt, máy có độ bền cao ít hỏng, lỗi hơn hệ thống CNC điều khiển trên máy tính. Quá trình nhập liệu với thao tác đơn giản, nhanh gấp 6 lần trên máy tính. Máy không cần tạo file sơn mà chỉ cần nhập duy nhất kích thước trên màn hình cảm ứng, đảm bảo thợ sơn nào cũng có thể tự sử dụng máy.
                                                                             Màn hình cảm ứng điều khiển máy sơn

Tham khảo: ưu điểm của bộ điều khiển PLC

Tiết kiệm sơn hơn máy sơn CNC

Máy sơn CNC dải đều sơn từ điểm đầu đến điểm cuối, có độ trễ giữa các trục gây nên sự hao phí sơn khi sơn những sản phẩm có kích thước nhỏ. Máy sơn PLC 2019 đã khắc phục được nhược điểm này, đầu súng đưa linh hoạt như một thợ sơn tay, không có độ trễ giữa các trục khi di chuyển, hệ thống ngắt súng sớm hơn giúp hạn chế lượng sơn ra ngoài mà vẫn đảm bảo không bị dày sơn tại các cạnh sản phẩm.

Máy có chi tiết tháo rời, lắp ghép linh hoạt

Trong thực tế đi lắp đặt máy tại các xưởng nội thất, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều xưởng diện tích hẹp, chật chội, có xưởng còn đưa cả máy lên tầng 2, máy sơn CNC hàn cố định khung gây khó khăn khi chuyển máy vào xưởng. Thêm vào đó, chi phí vận chuyển máy đến các tỉnh thành ở xa rất cao, mỗi chuyến xe đi chỉ chở được 1 máy vì khung máy dài lên tới hơn 4 – 5m. Sang năm 2019, chúng tôi chuyển toàn bộ hệ thống sang cơ chế lắp ghép, chi tiết máy tháo rời dễ lắp đặt tại các xưởng có diện tích hẹp, giảm bớt chi phí vận chuyển đối với các đơn vị ở xa.

Giá thành không đổi, khuyến mãi đặc biệt với khách hàng ký hợp đồng mua máy.

Thay đổi từ hệ thống sản xuất nhỏ lẻ, khách đặt mới làm sang hệ thống sản xuất hàng loạt tiết kiệm chi phí sản xuất, nhân công để không đẩy giá thành lên cao. Các dòng máy chúng tôi bán năm 2019 có giá KHÔNG ĐỔI so với các dòng máy 2018 giao động trong khoảng từ 135 triệu – 245 triệu. Đối với khách hàng ký hợp đồng mua máy chúng tôi có chính sách hỗ trợ, khuyến mãi riêng biệt.

Kênh tham khảo:

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiIUZGc21xtSWsxgSc367sw 

Fanpage: https://www.facebook.com/mayphunsontudonghungvuongcnc/

————————————–

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

MS.HUỆ: 098 324 1011

Email: hungvuongcnc.sale1@gmail.com

Trụ Sở Chính: Ô số 4, nhà vườn 8, tổng cục V Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Nam: 28 Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Tân Phước, P.Tân Bình, TX Dĩ An, Bình Dương

Xưởng Chế Tạo Máy:Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Bài viết liên quan

Trả lời